Tour giáo dục Quảng Ngãi

Tour giáo dục được xem là hình thức kết hợp giữa giải trí và giáo dục, giúp các bạn học sinh vừa học vừa chơi với năng suất cao nhưng vẫn đảm bảo “ chất lượng”. Vậy, cụ thể tour này có gì đặc biệt, hãy cùng COCOTRAVEL tìm hiểu bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé! 

1. Tour giáo dục là gì? 

Tour giáo dục là sự kết hợp giữa việc học và chơi cho học sinh, giúp các em giải tỏa căng thẳng sau các giờ học lý thuyết để tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Điều này giúp phát triển khả năng tư duy và trí tưởng tượng của trẻ, vì trẻ được học hỏi từ xã hội, tích lũy kỹ năng và giao lưu văn hóa.

Những tour này đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, họ đã đưa vào mục tiêu tuyển sinh tiêu với chí hoạt động và trải nghiệm xã hội. Các chứng nhận về kỹ năng hoạt động xã hội sẽ là yếu tố đánh giá trong việc tuyển sinh vào các trường đại học trên toàn cầu.

Những tour giáo dục thường kéo dài một ngày, được tổ chức bởi các tổ chức giáo dục hoặc các công ty du lịch chuyên nghiệp như COCOTRAVEL. Trong suốt chuyến đi, học sinh và sinh viên sẽ được tham gia vào những hoạt động đa dạng như tham quan bảo tàng, thắng cảnh, thảo luận, thực hành,…

Tour giáo dục ngày càng nhận được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh 

2. Ưu điểm của tour giáo dục là gì?

Hiện nay, tour giáo dục được sự quan tâm sâu sắc của nhiều bậc phụ huynh, bởi họ nhận thấy những lợi ích mà tour này mang lại cho con trẻ. Cụ thể, một số ưu điểm nổi bật của tour giáo dục phải kể đến như sau: 

2.1. Cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức

Một trong những lợi ích đáng kể của tour giáo dục là  tạo cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. 

Khi đối mặt với các khía cạnh của cuộc sống và những kiến thức mới, các học sinh và sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ thông tin hơn. Các bài học trực quan như vậy giúp các em hiểu sâu hơn về các môn học và áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

2.2. Trải nghiệm văn hóa và lịch sử

Du lịch giáo dục sẽ mở ra cánh cửa giúp các em tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của các điểm đến. Điều này giúp các em hiểu và đánh giá cao các nền văn hóa khác nhau, từ đó xây dựng lòng tôn trọng và tích cực đối với sự đa dạng văn hóa trong xã hội toàn cầu ngày nay.

Các em sẽ được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của dân tộc thông qua tour giáo dục trải nghiệm 

2.3. Phát triển kỹ năng giao tiếp và gắn kết xã hội

Tour giáo dục Quảng Ngãi cũng là cơ hội để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tinh thần làm việc nhóm. Việc tương tác với các đồng đội và giáo viên bên ngoài ghế nhà trường sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc thể hiện ý kiến, chia sẻ thông tin và xây dựng mối quan hệ gắn kết.

2.4. Thúc đẩy sự tự tin và lòng kiên nhẫn

Du lịch giáo dục cũng đòi hỏi lòng kiên nhẫn và sẵn lòng đối diện với những thử thách trong chuyến đi. Từ việc giải quyết các vấn đề không lường trước đến thích ứng với môi trường mới. Qua đó, các em học sinh và sinh viên sẽ rèn luyện lòng kiên nhẫn và khả năng vượt qua khó khăn trong hành trình của mình.

2.5. Hình thành sự tôn trọng văn hóa của người khác

Khi tham gia Tour giáo dục, các em  học sinh và sinh viên sẽ được tương tác với người dân địa phương và thấy được cuộc sống của họ từ góc nhìn khác. Việc tiếp xúc với các tập tục, phong tục, và văn hóa mới sẽ giúp các em hiểu và trân trọng văn hóa của người khác.

2.6. Kết nối các thành viên 

Khi tham gia tour, các thành viên sẽ có cơ hội gắn kết với nhau và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ. Sự kết nối này giúp hình thành mạng lưới xã hội hỗ trợ trong quá trình học tập và phát triển sau này.

Tour giáo dục sẽ tạo ra sự kết nối cho các thành viên để có những kỉ niệm đáng nhớ nhất 

2.7. Khám phá những cơ hội học tập mới ngoài phạm vi trường học

Du lịch giáo dục cũng giúp mở rộng tầm mắt và mở ra những cơ hội học tập mới ngoài phạm vi trường học. Học sinh và sinh viên có thể khám phá những lĩnh vực học tập chưa từng được tiếp cận, từ đó khám phá đam mê và định hướng học tập cho tương lai.

3. Lý do nên chọn tour giáo dục tại COCOTRAVEL

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng tour giáo dục tại COCOTRAVEL, chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình. Và, sau đây là những lý do bạn nên chọn tour giáo dục của chúng tôi:

 • Kinh nghiệm và uy tín: Chúng tôi là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại khu vực Quảng Ngãi, có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các tour chất lượng cao.
 • Hướng dẫn viên chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và am hiểu về địa phương, sẽ đảm bảo cho du khách có một hành trình thú vị.
 • Lựa chọn tour phong phú: Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tour với lịch trình linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và thời gian của từng đối tượng  khách hàng. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: Chúng tôi luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách tận tình. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình đặt và tham gia tour.
 • Giá cả hợp lý: Tất cả các tour tại COCOTRAVEL đưa ra khá hợp lý với hầu hết các đối tượng. 

Các em sẽ có những giây phút ý nghĩa và trọn vẹn khi chọn tour giáo dục tại  COCOTRAVEL 

=>5 trải nghiệm dịch vụ du lịch hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua<=

4. Chính sách và cam kết tại COCOTRAVEL

Để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất COCOTRAVEL luôn có Chính sách & Cam kết như sau: 

 • Luôn cung cấp cho các khách hàng những tour với dịch vụ và giá cả tốt nhất, chất lượng tour ổn định, cung cấp dịch vụ đa dạng linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng mọi hình thức.
 • Tập trung trải nghiệm khách hàng trên từng hành trình không chỉ là điểm đến.
 • Du lịch xanh, bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải.
 • Cam kết trung thực.
 •  Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.”

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ khá HOT này tại Quảng Ngãi nhưng chưa tim được đơn vị cung cấp tour phù hợp thì hãy liên hệ ngay COCOTRAVEL nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tour jeep phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hàng. Qua đó, giúp bạn có chuyến du hí thú vị và trọn vẹn nhất có thể!

XEM THÊM

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.