VỀ COCOTRAVEL

COCOTRAVEL ra đời với mục tiêu mang lại cho Quý du khách những chuyến đi “Hào hứng bất tận” thông qua trải nghiệm địa phương với những tour khám phá riêng gắn liền với hoạt động của người dân bản địa. Đồng thời, COCOTRAVEL là cầu nối xúc tiến, quảng bá nhằm đưa du khách trong và ngoài nước đến với các địa phương, giúp những người làm du lịch địa phương học hỏi, thay đổi tư duy làm du lịch bền vững.

 

 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

01

COCOTRAVEL Là thương hiệu kinh doanh du lịch khách hàng trực tiếp của CTY DU LỊCH ĐỒNG NỘI PHÚ QUỐC. CTY DU LỊCH ĐỒNG NỘI PHÚ QUỐC được thành lập vào tháng 3/2005 tại Tp. Hồ Chí Minh

02

Đến năm 2013 công ty chuyển trụ sở đến Tp. Phú Quốc, Kiên Giang và hiện nay có 3 chi nhánh tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

03

Trải qua 18 năm thành lập COCOTRAVEL đã phục vụ hơn 14000 lượt khách nội địa và 3800 lượt khách quốc tế mỗi năm.

 

 

TẦM NHÌN

Ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp, COCOTRAVEL luôn mang một khát khao lớn sẽ trở thành công ty du lịch lớn nhất và chất lượng nhất cả nước về chương trình trải nghiệm. Nhằm biến điều khác biệt trở nên đặc biệt, mang lại sự thịnh vượng, văn minh cho người dân thông qua tiếp đón và phục vụ du khách.

Với khát vọng làm cho mọi nhà đều có thu nhập từ ngành du lịch, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm sự khác biệt của từng địa phương để tạo nên sản phẩm du lịch độc đáo, lan toả vẻ đẹp địa phương đến với du khách. Thương hiệu COCOTRAVEL là lựa chọn hàng đầu cho du khách yêu thích hình thức du lịch trải nghiệm địa phương với những tour khám phá riêng gắn liền với hoạt động của người dân bản địa.

Chúng tôi không ngừng xây dựng thương hiệu du lịch COCOTRAVEL trở thành công ty du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại địa phương đón khách quốc tế và nội địa đến Phú Quốc, Quảng Ngãi và những nơi COCOTRAVEL đặt văn phòng.

Góp phần tuyên truyền một cộng đồng làm du lịch xanh, bền vững, bảo vệ môi trường và lan toả đến cộng đồng du khách. Đào tạo thế hệ kế tiếp làm du lịch chuyên nghiệp và bền vững.

Điều đặc biệt là COCOTRAVEL QUẢNG NGÃI đang đẩy mạnh xúc tiến, kết nối, quảng bá nhằm đưa du khách trong nước và nước ngoài về Quảng Ngãi khám phá tiềm năng du lịch Quảng Ngãi đồng thời đưa khách Quảng Ngãi đi du lịch trải nghiệm khám phá khắp nơi.

 

 

SỨ MỆNH 

COCOTRAVEL ra đời với sứ mệnh giới thiệu tiềm năng du lịch địa phương đến các đối tác lữ hành trong nước và thế giới, giúp những người làm du lịch địa phương học hỏi, thay đổi tư duy làm du lịch bền vững. Để hoàn thành sứ mệnh đó COCOTRAVEL không ngừng:

  • Xây dựng Tour chuẩn chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp từ đúng, tốt đến tốt hơn, mang lại trải nghiệm cao hơn sự mong đợi của du khách.
  • Luôn tìm kiếm nhân sự có tâm huyết với du lịch và mong muốn phát triển cộng đồng. Luôn đào tạo huấn luyện đội ngũ nhân sự, luôn nổ lực tận tâm chuyên nghiệp trong phục vụ.
  • Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hào hứng bất tận, viết nên những câu chuyện khó quên trong mỗi chuyến đi.
  • Mang lại cho cổ đông lợi ích lâu dài thông qua việc mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành nghề dựa trên tệp khách hàng sẵn có, tăng cường mời gọi, kết nối hợp tác với các cổ đông năng động và nhiệt huyết để chuyển giao và đồng hành đến thịnh vượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôi luyện những con người làm du lịch trở nên “Chuẩn mực” và “Phép tắc” để phụng sự Khách hàng một cách hoàn hảo & chuyên nghiệp nhất, từng nhân sự tại COCOTRAVEL luôn có:

VÌ CỘNG ĐỒNG

Với giá trị cốt lõi, lấy văn hóa làm nền tảng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có sự am hiểu và chuyên nghiệp COCOTRAVEL không ngừng khẳng định bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Kinh doanh lấy uy tín, chất lượng làm danh dự; Lấy sự hài lòng của du khách là thước đo; Lấy giá trị Văn hóa bản địa làm nền tảng; Kinh doanh và sống vì mục tiêu phụng sự cộng đồng.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU COCOTRAVEL

COCOTRAVEL tự hào là đơn vị tổ chức du lịch nội địa và quốc tế uy tín, chuyên nghiệp – đối tác đồng hành tin cậy với đối tác lữ hành, chuỗi cung ứng trong và ngoài nước.

CHÍNH SÁCH & CAM KẾT

Để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất COCOTRAVEL luôn có Chính sách & Cam kết

Sản phẩm

Dịch vụ